TÔN VINH VĂN HÓA TRUYỀN THỐNG. GIỮ GÌN BẢN SẮC ĐÔNG PHƯƠNG.

Hotline hỗ trợ: 0916192199

Đăng nhập bên dưới để thanh toán tiện lợi hơn

 • Số 6: Ngủ ít vẫn khỏe 2020-09-09 11:07:18

  Như mọi cơ chế đã được tạo hoá và tiến hoá chuẩn bị cho con người để duy trì sự sống cho tới ngày hôm nay, giấc ngủ cũng đóng vai trò như một cơ chế kì diệu. Dường như sự tỉnh thức chẳng thể hiện hữu nếu thiếu vắng sự nghỉ ngơi hoàn toàn trong một phần đời sống. Sống lành là quá trình thực hành thâm nhập, hiểu biết và sống đúng đắn với những cơ chế sự sống trong và xung quanh ta. Hôm nay, chúng ta hãy cùng nhau trò chuyện về giấc ngủ với mong muốn cải thiện chất lượng đời sống sao cho tốt nhất, lành nhất nhé!

  Xem tiếp ››

 • Số 5: Mười gợi ý giúp bạn bước vào đời sống đơn giản và sáng suốt 2020-09-09 10:43:03

  Có một từ chúng tôi muốn gợi ra trong tâm trí bạn. Không gian. Hi vọng bạn cảm nhận được vẻ đẹp của nó. Đó là nơi chứa đựng mọi thứ mà cũng là bản chất cấu thành nên mọi thứ. Không gian là nơi ngập tràn năng lượng. Càng nhiều không gian thì càng có nhiều năng lượng. Năng lượng đó có thể chuyển hoá thành sự sáng tạo lưu thông, thành sự sống nhảy múa. Hãy tưởng tượng đến một căn phòng mà bạn có rất nhiều không gian để nhảy múa trong đó, để nằm dài thưởng thức những mảng màu nhẹ nhàng, lan trải mà không bị đứt đoạn bởi những đồ vật không hoà điệu.

  Xem tiếp ››

 • Số 4: Hiểu và làm chủ thói quen 2020-09-09 10:22:35

  Một buổi sáng nào đó, bạn thức dậy với thôi thúc muốn thay đổi cuộc đời mình. Có thể đêm hôm trước, một biến cố nào đó đã xảy ra khiến bạn bỗng thấy mình không thể sống như trước nữa. Hay đến một lúc, bạn nhận thấy mình đã sống những ngày tháng thật nhạt nhoà trong quá khứ, không thật sự biết mình nên làm gì, chưa bao giờ nếm trải một thành công đúng nghĩa và không thể thoát ra khỏi những thói quen tiêu cực. Vâng, thói quen.

  Xem tiếp ››

 • Số 3: Phương pháp thực hành thiền căn bản 2020-09-08 16:58:59

  Trong cuộc sống đa dạng và không ngừng chuyển động, mỗi người đều có những hoàn cảnh sống của riêng mình. Mỗi người đều phải nỗ lực để hoàn thiện những điều tốt đẹp mà mình mong muốn hướng tới. Cuộc sống thường không phải lúc nào cũng dễ dàng, và luôn vận hành theo những cách khó nắm bắt. Vì chính bản thân chúng ta cũng chưa thể hiểu rõ được mình. Nhưng thật may mắn, tự xa xưa, trong dòng sống đã hiện hữu những phương pháp giúp chúng ta thâm nhập vào nơi sâu xa của bản thể, giúp chúng ta hiểu chính mình và những cách vận động của sự sống. Những phép thâm nhập để thấu hiểu đó được gọi chung với một cái tên: Thiền. Và thế giới ngày nay ngày càng nhận ra lợi ích của nó. Vì thế, thiền không còn là điều huyền bí, xa lạ. Nó đang dần trở thành một phần thiết yếu để cân bằng và làm sâu sắc hiểu biết của chúng ta về bản thân và cuộc sống. Cẩm nang Sống lành hôm nay xin yêu mến gửi tới quý bạn một vài gợi ý về một phương pháp hành thiền, mong có thể giúp các bạn tìm thấy một lối mở cho trí tuệ và bình an. Đây là phương pháp thiền quan sát hơi thở, từ nguồn thiền Minh Sát.

  Xem tiếp ››

 • Số thứ 2: Cách để trở thành con người buổi sáng 2020-09-08 14:51:28

  Buổi sáng là thời gian an lành, yên tĩnh và đem lại nhiều năng lượng hứng khởi nhất trong ngày. Điều đó chắc ai cũng cảm nhận được. Nhưng để tạo được cho mình thói quen dậy sớm để tận hưởng thời gian tuyệt vời đó, hẳn không phải là việc dễ dàng cho nhiều người trong chúng ta. Nếu bạn có mong muốn thay đổi nếp sinh hoạt để có thể trở thành một “con người buổi sáng”, hãy cùng Cẩm nang Sống lành tham khảo lời khuyên của những người đã thực hiện thành công nhé.

  Xem tiếp ››

 • Số thứ 1: Sáu nguyên tắc để sắp xếp nhà cửa gọn gàng 2020-09-08 14:27:10

  “Cuộc sống chỉ thực sự bắt đầu khi bạn đã đưa căn nhà của mình vào sự ngăn nắp.” Đó là lời nhắn nhủ của bậc thầy dọn dẹp người Nhật Bản, Marie Kondo. Chị cũng là biểu tượng cho lối sống tối giản và hạnh phúc. Cẩm nang Sống lành xin yêu mến gửi tới quý bạn những gợi ý tuyệt vời từ con người thú vị này nhé.

  Xem tiếp ››