BỘT THẢO MỘC KOKKOK
Thành phần: Gạo lứt, nếp lứt, đỗ đỏ, đỗ đen, đỗ xanh, đậu nành (tróc vỏ) Non GMO, hạt sen, ý dĩ, kê, vừng, bo bo, hạt sen, đậu trắng được ngâm loại bổ độc tố, rang vừa chín tới trên bếp củi, sau đó khử thổ, xay mịn.
Tác dụng: Bồi bổ thần kinh, khí huyết, cân bằng sinh lực, làm ấm bụng, nhuận tràng, chống loãng xương, các bệnh liên quan đến tiêu hóa, bổ sung vào khẩu phần ăn khi yếu mệt, kém ăn hoặc không đủ sức để nhai.
Cách dùng: Dùng nước sôi khuấy tan bột, nêm chút muối hoặc miso, tương nước; Người không bệnh có thể nêm chút đường thô (đen, vàng, nâu). Để vài phút cho / nở. Dùng làm bánh, trộn thay thính gạo, bổ sung vào cháo… Với trẻ dưới 2 tuổi cần nấu chín bột, trẻ dưới 1 tuổi không nên cho ăn vì sẽ gây táo bón.
KLT: 400g
Sản xuất: Thực dưỡng OHSAWA Phát Vân, Xóm 2, 377 Ấp Long Trung, xã Long Thành Trung, Hòa Thành, Tây Ninh Nhà phân phối: Tịnh Xưa Quán.
__________________________________________
Hình ảnh cơ sở sản xuất các loại bột thảo mộc và bột dưỡng sinh Thực dưỡng OHSAWA Phát Vân
Lều chứa củi
Củi để rang cốc loại
Bếp củi rang các loại hạt trên trõ nhôm quay tay (các công đoạn 100% thủ công)
Sau khi rang xong, các loại hạt đưa vào chum để khử thổ (những loại bột bán trên thị trường nếu không cho vào chum khử thổ bột uống vào rất nóng nhiệt dạ dày)
Cho các loại hạt vào bao buộc kín
Phòng kín bảo quản các loại hạt và bột
Giấy chứng nhận Vệ sinh An Toàn Thực Phẩm